Nhận Lắp Camera An Ninh Đà Nẵng – Miễn Phí Lắp Đặt Tận Nơi

Camera An Ninh Đà Nẵng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và ghi lại hình ảnh hoặc video tại một địa điểm cụ thể để bảo vệ an ninh. Camera an ninh thường được lắp đặt ở nhiều địa điểm như nhà riêng, doanh nghiệp, cửa hàng, bãi đậu xe, công cộng.

Chúng có thể giúp giảm thiểu rủi ro của các sự kiện xấu, cũng như hỗ trợ trong việc điều tra và đảm bảo an ninh, giúp ghi lại tất cả sự việc diễn ra tại một khu vực nhất định, đồng thời truyền tải các hình ảnh, video từ camera đến các thiết bị di động hoặc truyền hình Offline thông qua mạng Internet hoặc dây cáp tín hiệu.

Nội dụng mục lục

Các Loại Camera An Ninh Đà Nẵng Phổ Biến Hiện Nay

Camera an ninh đà nẵng

1.Chọn Theo Mục Đích Sử Dụng

Camera gia đình được chia làm 2 loại chính. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy hãy chọn loại phù hợp với mục đích của bạn. Loại Cài Đặt Ứng Dụng: Tiết Kiệm Chi Phí

Về cơ bản, camera An Ninh  Đà Nẵng gia đình được bán dưới dạng camera đơn kết nối internet và kiểm tra hình ảnh thông qua ứng dụng quản lý đi kèm. Ưu điểm là nhiều sản phẩm có giá rẻ hơn so với loại màn hình chuyên dụng.

Ngoài ra, tùy thuộc vào sản phẩm mà góc quan sát có thể được điều chỉnh ngay trên ứng dụng. Nếu camera có hỗ trợ lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây hoặc ghi vào thẻ nhớ, bạn có thể dễ dàng kiểm tra video đã lưu cũng như quan sát trực tiếp theo thời gian thực.

  1. Camera Có Thể Ghi Hình Trong Đêm Tối

Có 2 công nghệ hỗ trợ quan sát ban đêm: camera có gắn đèn Led hồng ngoại và camera starlight khuếch đại ánh sáng trong môi trường ánh sáng yếu.

Camera starlight về cơ bản có thể cho ảnh màu, nhưng nếu lượng ánh sáng không đủ, những gì bạn thu được chỉ là một màn hình tối đen như mực.

Camera an ninh gắn hồng ngoại chỉ nhìn thấy hình ảnh đen trắng nhưng có thể hoạt động tốt trong bóng tối. Nếu không quan trọng giữa ảnh màu và đen trắng, bạn nên chọn camera hồng ngoại – không cần ánh sáng và có phạm vi quan sát rộng hơn.

  1. Chọn Camera Phạm Vi Quan Sát Rộng Theo Cả 2 Chiều Ngang và Dọc

Phạm vi quan sát là một trong những đặc điểm quan trọng của camera an ninh mà bạn cần lưu ý. Thông qua điều khiển từ xa, một số sản phẩm loại cài đặt ứng dụng có thể thay đổi phạm vi quan sát bằng cách điều chỉnh góc máy.

  1. Chất Lượng Full HD Cho Mục Đích Phòng Chống Tội Phạm

Nếu bạn sử dụng camera nhằm mục đích lưu giữ bằng chứng để theo dõi và phòng ngừa tội phạm thì chất lượng hình ảnh là yếu tố không thể bỏ. Để thu được những thước phim sắc nét, bạn hãy chọn camera an ninh có chất lượng hình ảnh Full HD trở lên.

  1. Chọn Camera Bền, Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt

Nếu dùng để lắp đặt ngoài trời, camera ít nhất phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu là khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt của môi trường bên ngoài.

Bạn nên kiểm tra chỉ số chống bụi và chống thấm nước IPXY, chọn con số càng cao càng tốt. Trong đó, X là ký số thể hiện mức độ chống bụi, Y là ký số thể hiện mức độ chống thấm nước, ví dụ IP68.

Tại Sao Nên Mua Camera An Ninh Đà Nẵng Chính Hãng?

Camera an ninh đà nẵng

Bạn hãy nhanh chóng đầu tư hệ thống camera quan sát cho gia đình bởi vì chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc giám sát, bảo vệ an ninh, hỗ trợ kinh doanh, buôn bán và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Nhờ lắp đặt camera an ninh mà bạn không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí khác như lắp cửa cuốn, cửa cường lực hoặc thuê nhân viên bảo vệ tốn kém…

Bên cạnh đó, camera an ninh tốt nhất sở hữu khá nhiều công dụng, chức năng thông minh, tiện ích bao gồm: chất lượng hình ảnh, quan sát ban đêm, chống trộm, chống nước,

Camera An Ninh Đà Nẵng Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Camera an ninh đà nẵng

Ưu điểm:

+ Lắp đặt, cài đặt đơn giản, không đi dây

+ Hoạt động độc lập, không cần đầu ghi

+ Có thể tự lắp đặt tại nhà không cần thợ

+ Giá rẻ, tiết kiệm chi phí lắp đặt

Nhược điểm:

+ Hoạt động phụ thuộc vào mạng Wifi

+ Chỉ phù hợp với khu vực nhỏ lẻ

Ưu điểm:

+ Tín hiệu ổn định do đi dây tín hiệu

+ Không phụ thuộc Wifi – Bảo mật cao

+ Tuổi thọ cao, giám sát tại khu vực quy mô rộng lớn

Nhược điểm:

+ Chi phí đầu tư khá cao

+ Lắp đặt rườm rà, Cần thợ lắp đặt

Cách Chọn Camera An Ninh Đà Nẵng

Camera an ninh đà nẵng

Lựa chọn camera với những tiêu chí và mục đích sử dụng hướng tới:

Hệ thống an ninh dành cho quán cafe, cửa hàng, siêu thị

Hệ thống an ninh dành cho ngân hàng, văn phòng

Hệ thống an ninh dành cho trường mầm non

Hệ thống an ninh dành cho nhà xưởng

Hệ thống an ninh dành cho gia đình

Hệ thống an ninh dành cho nhà hàng

Hệ thống an ninh dành cho tiệm vàng

Hệ thống an ninh dành cho bãi giữ xe.